CÔNG TY CỔ PHẦN SJ GROUP

024.3768.5592


SUDICO: Tài trợ 290 triệu cho Liên đoàn Bắn súng Việt Nam sau thành công rực rỡ tại SEA Games 31

Ngày đăng: 15/06/2022

Nhằm ghi nhận thành tích cũng như động viên, khích lệ tinh thần các vận động viên Đội tuyển Bắn súng Việt Nam đạt huy chương tại SEA Games 31, Công ty CP Đầu tư phát triển đô thị và KCN Sông Đà (SUDICO) đã tài trợ 290 triệu đồng cho công tác trao thưởng.

Ngày 10/6, Tổng Giám đốc SUDICO, ông Trần Anh Đức đã ký quyết định Phê duyệt kinh phí tài trợ cho Liên đoàn Bắn súng Việt Nam trao thưởng cho các vận động viên Đội tuyển Bắn súng Việt Nam đạt huy chương tại SEA Games 31.

Mức tài trợ là 290 triệu đồng, được trích từ các Quỹ khen thưởng, phúc lợi của Công ty.

Lễ trao thưởng cho các vận động viên bắn súng đạt Huy chương tại SEA Games 31

Từ nhiều năm qua, SUDICO là doanh nghiệp luôn luôn đồng hành, cổ vũ và có nhiều đóng góp tích cực với các hoạt động của Liên đoàn Bắn súng Việt Nam. Đặc biệt tại SEA Games 31, các hoạt động của Liên đoàn Bắn súng Việt Nam luôn có sự đồng hành của SUDICO.

Ông Đỗ Văn Bình, Chủ tịch HĐQT SUDICO thưởng nóng cho VĐV Huy chương vàng Bắn súng – Bắn đĩa bay Nam tại SEA Games 31

Gần đây, tin vui được nhiều người hâm mộ bộ môn Bắn súng nồng nhiệt đón nhận, chính là: Kết thúc chương trình thi đấu môn bắn súng tại SEA Games 31, các xạ thủ Việt Nam giành thắng lợi rực rỡ với 7 huy chương Vàng, 6 huy chương Bạc, 4 huy chương Đồng, xếp thứ 2 bảng tổng sắp.

Đoàn Indonesia đứng ở vị trí số 1 toàn đoàn với 8 huy chương Vàng, 6 huy chương Bạc, 4 huy chương Đồng. Thái Lan xếp thứ 3 (3 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc, 10 huy chương Đồng).

Đây là thành tích vượt xa chỉ tiêu giành từ 4-6 huy chương Vàng được thầy trò Đội tuyển Bắn súng quốc gia đặt ra trước thềm SEA Games 31.

Lãnh đạo Công ty SUDICO trao tặng phần thưởng tại Tiệc Liên hoan chào mừng thành tích cao của các xạ thủ Việt  ngày 22/5

Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bắn súng quốc gia Nguyễn Thị Nhung chia sẻ: "Thành tích tại SEA Games 31 phát đi nhiều tín hiệu đáng mừng, nhất là trong bối cảnh bắn súng Việt Nam đang trẻ hóa lực lượng mạnh mẽ".

Trước đó, năm 2019 tại SEA Games 30 bắn súng Việt Nam không giành được tấm huy chương Vàng nào. Thành tích gần nhất tại đấu trường SEA Game mà các xạ thủ Việt Nam đạt được là duy nhất 1 huy chương Vàng tại SEA Games 29 vào năm 2017. Điều này cho thấy, Đội tuyển Bắn súng Việt Nam đã có sự nỗ lực, tập trung thi đấu và bứt phá về mặt thành tích trong SEA Games 31 vừa qua.

Lãnh đạo Công ty SUDICO chụp ảnh cùng vận động viên tiêu biểu Đội tuyển Bắn súng Việt Nam

Nhằm ghi nhận và tạo động lực thiết thực cho các xạ thủ Việt Nam, Công ty SUDICO đã quyết định tài trợ 290 triệu đồng cho tất cả các vận động viên Đội tuyển bắn súng Việt Nam đạt huy chương tại SEA Games 31. Toàn bộ số tiền tài trợ đã được chuyển tới Ban Chấp hành Trung ương Liên đoàn Bắn súng Việt Nam.

Liên đoàn Bắn súng Việt Nam tổ chức tiệc giao lưu với các đoàn bạn nhân dịp kết thúc SEA Games 31

Trong những năm qua, SUDICO liên tục triển khai nhiều chương trình đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội và cộng đồng. Đó là các chương trình như: Tài trợ các giải thi đấu bóng đá phong trào, tài trợ cho các đội tuyển thể thao Quốc gia, chăm lo đời sống cho gia đình nghèo, gia đình chính sách, xây dựng điểm trường ở vùng sâu vùng xa, khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ em nghèo, tài trợ học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… SUDICO cam kết luôn đóng góp tích cực vào sự phát triển cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

BTV

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 82
Tổng lượt truy cập 160,785
Thong ke