CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ

024.3768.5592

Lý do giá nhà ở các nước giàu vẫn tăng

Giá nhà ở các nước giàu nhìn chung vẫn tăng bất chấp các chuyên gia từng cho rằng lãi suất cao sẽ làm giảm sức mua của thị trường.

Bất động sản có thể phục hồi chậm nhất cuối năm sau

Ở kịch bản lạc quan nhất, các chuyên gia cho rằng bất động sản sẽ trải qua ít nhất hai quý khó khăn nữa để đến được bước phục hồi vào nửa cuối 2024.

Doanh nghiệp bất động sản vẫn đối diện với một cuộc sàng lọc lớn

Trong những ngày qua nhiều doanh nghiệp bất động sản ra thông báo tạm ngừng hoạt động với lý do hết tiền để duy trì. Việc tạm ngừng là thời gian để xem xét tìm kiếm giải pháp, phương hướng để công ty có tài chính hoạt động trở lại.

Ngày càng nhiều doanh nghiệp bất động sản chú trọng phát triển dự án xanh

Theo Bộ Xây dựng, lĩnh vực xây dựng, bất động sản tiêu thụ khoảng 37 - 40% tổng tiêu thụ năng lượng và phát thải trên 30% tổng lượng khí nhà kính. Do đó, phát triển công trình xanh, công trình phát thải ròng bằng không đã và đang là một trong những ưu tiên của của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam…

Vốn ngoại "rót" tỷ USD vào bất động sản thông qua M&A

Nhiều đại gia nước ngoài đã "rót" hàng tỷ USD vào các dự án bất động sản tại Việt Nam. Theo các chuyên gia, làn sóng M&A trong lĩnh vực bất động sản có thể sẽ kéo dài đến nửa đầu năm 2024. Một phần do giá đã được điều chỉnh giảm, tiệm cận mức giá phù hợp hơn so với giai đoạn trước…

SUDICO Hòa Bình mời họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2023

Ngày 14/11, Công ty cổ phần SUDICO Hòa Bình đã phát hành Thông báo số 102/TB-CT-HĐQT với nội dung mời họp Đại hội Cổ đông thường niên năm 2023.

SUDICO công bố Báo cáo tài chính Quý 3/2023 và Công văn giải trình chênh lệch lợi nhuận

Ngày 27/10/2023, Công ty CP Đầu tư phát triển Đô thị và KCN Sông Đà (SUDICO) đã có văn bản gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở GD Chứng khoán TP HCM giải trình chênh lệch LNST Quý 3 năm 2023 so với cùng kỳ năm 2022, cũng như công bố Báo cáo tài chính Công ty mẹ và Báo cáo tài chính hợp nhất Quý 3/2023.

SUDICO công bố thông tin bất thường

Ngày 26/10/2023, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và KCN Sông Đà (SUDICO) đã có văn bản gửi Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM về nội dung: Hợp tác kinh doanh giữa SUDICO và Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác hạ tầng Lạc Hồng.

20/10/2023: SUDICO kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 20/10/2023, được sự quan tâm tạo điều kiện của HĐQT và Ban Tổng giám đốc Công ty, Công đoàn, Ban nữ công Công ty CP Đầu tư phát triển đô thị & KCN Sông Đà (SUDICO) đã tổ chức buổi gặp mặt ấm cúng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

SUDICO thông báo thay đổi người được ủy quyền thực hiện công bố thông tin

Ngày 16/10/2023, Công ty CP Đầu tư phát triển Đô thị và KCN Sông Đà (SUDICO) đã có văn bản gửi Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM với nội dung "Thông báo Thay đổi người được ủy quyền thực hiện công bố thông tin".

SUDICO công bố thông tin nhân sự

Ngày 13/10/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Khu đô thị & KCN Sông Đà (SUDICO) đã có văn bản gửi Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM công bố thông tin thay đổi nhân sự.

SUDICO tổ chức Lễ Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Công ty

Ngày 19/9, Lễ Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần đầu tư phát triển khu đô thị và KCN Sông Đà (SUDICO) đã được tổ chức trang trọng và ấm cúng tại Hội trường tầng 18, Tòa nhà Trụ sở chính Công ty.

Công bố kết quả Cuộc thi đặt tên dự án Khu đô thị Văn La

Sau thời gian chấm điểm và đánh giá nghiêm túc, Ban Tổ chức cuộc thi Đặt tên thương mại Dự án Văn La đã tìm được những bài thi có tính ứng dụng cao cho việc truyền thông, xây dựng thương hiệu Dự án.

SUDICO nhận giấy phép môi trường cho dự án Khu nhà ở Văn La

Ngày 10/8/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và KCN Sông Đà (SUDICO) đã được Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội cấp giấy phép môi trường, cho phép được thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường của dự án "Khu nhà ở Văn La" tại Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội.

21/8/2023: SUDICO thông báo thay đổi nhân sự

Ngày 21/, Công ty CP Đầu tư Phát triển Khu đô thị & KCN Sông Đà (SUDICO) đã có văn bản gửi Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM về việc: Thông báo thay đổi nhân sự.

Thong ke

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 42
Tổng lượt truy cập 147,952