CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ

024.3768.5592

Lý do giá nhà ở các nước giàu vẫn tăng

Giá nhà ở các nước giàu nhìn chung vẫn tăng bất chấp các chuyên gia từng cho rằng lãi suất cao sẽ làm giảm sức mua của thị trường.

Bất động sản có thể phục hồi chậm nhất cuối năm sau

Ở kịch bản lạc quan nhất, các chuyên gia cho rằng bất động sản sẽ trải qua ít nhất hai quý khó khăn nữa để đến được bước phục hồi vào nửa cuối 2024.

Doanh nghiệp bất động sản vẫn đối diện với một cuộc sàng lọc lớn

Trong những ngày qua nhiều doanh nghiệp bất động sản ra thông báo tạm ngừng hoạt động với lý do hết tiền để duy trì. Việc tạm ngừng là thời gian để xem xét tìm kiếm giải pháp, phương hướng để công ty có tài chính hoạt động trở lại.

Ngày càng nhiều doanh nghiệp bất động sản chú trọng phát triển dự án xanh

Theo Bộ Xây dựng, lĩnh vực xây dựng, bất động sản tiêu thụ khoảng 37 - 40% tổng tiêu thụ năng lượng và phát thải trên 30% tổng lượng khí nhà kính. Do đó, phát triển công trình xanh, công trình phát thải ròng bằng không đã và đang là một trong những ưu tiên của của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam…

Vốn ngoại "rót" tỷ USD vào bất động sản thông qua M&A

Nhiều đại gia nước ngoài đã "rót" hàng tỷ USD vào các dự án bất động sản tại Việt Nam. Theo các chuyên gia, làn sóng M&A trong lĩnh vực bất động sản có thể sẽ kéo dài đến nửa đầu năm 2024. Một phần do giá đã được điều chỉnh giảm, tiệm cận mức giá phù hợp hơn so với giai đoạn trước…

Thị trường nhen nhóm phục hồi, giá bất động sản có thể tăng trở lại?

Dù vẫn còn khó khăn nhưng theo chuyên gia, thị trường bất động sản quý II đã nhen nhóm nhiều trạng thái tích cực về nhu cầu giao dịch, tâm lý người mua… so với giai đoạn trước.

Thị trường căn hộ chung cư hạ nhiệt nhưng giá vẫn neo ở mức cao

Dù thị trường căn hộ chung cư có dấu hiệu đi ngang và xuất hiện tình trạng nhà đầu tư cắt lỗ ở một số dự án nhưng giá loại hình bất động sản vẫn được neo ở mức cao.

SUDICO ở đâu trên bản đồ Bất động sản Việt?

Từng là một trong những “Ông lớn” của ngành Bất động sản, nhưng trước những biến động của thị trường, đã từng có thời điểm, SUDICO có phần “im hơi lặng tiếng”. Bước sang tuổi 22, SUDICO đã và đang dồn toàn lực để lấy lại vị thế hàng đầu.

Thị trường bất động sản cuối năm sẽ ra sao?

Loạt các động thái tích cực tháo gỡ khó khăn của Chính phủ và tín hiệu giảm lãi suất được kỳ vọng sớm thúc đẩy thị trường hồi phục. Song, một số chuyên gia quan ngại, xác suất để thị trường sớm tươi sáng sẽ không sớm xảy ra.

Bất động sản Việt Nam có thể trở nên hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư nước ngoài

Trong chuyến thăm Việt Nam lần đầu sau đại dịch, ông Matthew Bouw, CEO Cushman & Wakefield Châu Á Thái Bình Dương đã có những chia sẻ về tình hình Bất động sản thương mại toàn cầu, góc nhìn của nhà đầu tư tổ chức về Việt Nam và lý do ông cho rằng đây sẽ là thập kỷ tươi sáng cho thị trường bất động sản Châu Á Thái Bình Duơng.

Chuyên gia dự báo bất ngờ về thời gian thị trường bất động sản phục hồi

Ông Matthew Bouw, CEO toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Cushman & Wakefield đã có những dự đoán liên quan đến thời điểm thị trường bất động sản phục hồi cũng như phân khúc đáng “bỏ tiền vào” trong thời gian sắp tới.

Bất động sản sẽ phát triển theo hướng ổn định và bền vững, không còn là thị trường siêu lợi nhuận

Theo nhiều chuyên gia, từ năm 2024 trở đi, thị trường bất động sản sẽ phát triển theo quỹ đạo an toàn, bền vững, không còn là thị trường siêu lợi nhuận.

Lãi suất vay giảm sẽ tạo thanh khoản cho thị trường bất động sản

Lãi suất vay bắt đầu giảm đồng loạt ở các ngân hàng là cơ sở để kỳ vọng dòng tiền sẽ chảy mạnh hơn vào thị trường bất động sản.

Một thị trường bất động sản rất khác có thể bắt đầu từ năm 2024

Thị trường Bất động sản cần những những nhà đầu tư chậm rãi hơn, bình tĩnh hơn cho một thị trường mới, có thể là đầu năm 2024.

Vốn ngoại chảy mạnh vào bất động sản

Việt Nam đang là “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư ngoại. Đáng chú ý, lượng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào lĩnh vực bất động sản tiếp tục chiếm tỷ trọng lớn.

Thong ke

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 39
Tổng lượt truy cập 147,949