TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ

024.3768.5592

Nhiều tín hiệu lạc quan cho thị trường bất động sản cuối năm 2022

Theo phân tích của Bộ phận Nghiên cứu Savills Việt Nam, nguồn cung mới trong 6 tháng cuối năm sẽ tiếp tục duy trì như giai đoạn nửa đầu 2022. Đặc biệt, hoạt động siết chặt nguồn tín dụng vào bất động sản trong thời gian qua được dự báo sẽ giúp thanh lọc thị trường mạnh mẽ, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư. 

Giá bất động sản "khựng lại" để chuẩn bị cho chu kỳ tăng trưởng mới?

Sau thời gian bất động sản liên tục "nóng" cục bộ, chuyên gia cho rằng, bất động sản đã bước vào giai đoạn hạ nhiệt nhưng giá vẫn cao. Có thể đây chỉ là quãng lặng trước khi bước vào chu kỳ tăng giá mới.

Bức tranh thị trường bất động sản 2022: Điểm nhấn nửa đầu năm và diễn biến nửa cuối năm

Sự tăng tốc phục hồi của thị trường bất động sản trong thời gian còn lại của năm 2022 sẽ phụ thuộc vào các yếu tố vĩ mô, dòng vốn và lạm phát.

Huyện Hoài Đức muốn làm đường 770 m nối KĐT Bắc An Khánh

Huyện Hoài Đức kiến nghị UBND Hà Nội chi hơn 143 tỷ đồng đầu tư dự án đường nối từ đường Lại Yên - Vân Canh đến khu đô thị Bắc An Khánh, giai đoạn 2022-2025.

Nhà phố, shophouse tiếp tục là điểm sáng của bất động sản nghỉ dưỡng

Theo báo cáo của DKRA Vietnam về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tháng 5, phân khúc nhà phố, shophouse tiếp tục là điểm sáng của thị trường với số lượng sản phẩm mới dẫn đầu và tỷ lệ tiêu thụ khả quan. Bên cạnh đó, biệt thự và condotel cũng có nguồn cung và sức cầu tăng đáng kể.

Từng là thị trường nghỉ dưỡng "hot" bậc nhất, bất động sản Đà Nẵng hiện nay thế nào?

Sau thời gian dịch bệnh kéo dài, du lịch bị đình trệ đã làm ảnh hưởng tới lớn thị trường bất động sản Đà Nẵng. Tuy nhiên, từ khi du lịch mở cửa, thị trường này hồi phục khá nhanh, cùng đó là sự lên ngôi của nhiều loại hình bất động sản. Chuyên gia đánh giá, khả năng hấp thụ với những căn hộ có giá cao, khoảng 150 triệu đồng/m2 rất tốt.

Bài toán dùng đòn bẩy tài chính khi mua chung cư lần đầu

Với những khách hàng trẻ có nhu cầu mua nhà phục vụ mục đích ở thực, yếu tố quan trọng nhất vẫn là tính toán lộ trình tài chính thận trọng và phù hợp với thu nhập khi sử dụng đòn bẩy vay vốn.

Chuyên gia dự báo diễn biến bất ngờ của thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm

Dự báo, trong sáu tháng cuối năm 2022, phân khúc bất động sản (BĐS) “dễ thở” nhất là căn hộ đã bàn giao, có sổ đỏ, sản phẩm nhà phố trong trung tâm các TP lớn vẫn hấp dẫn, đất nền của các tỉnh, thành gần Hà Nội, TP HCM có mức giá hợp lý sẽ không lo bị "ế hàng”.

Phát triển thị trường vốn, thị trường bất động sản lành mạnh

Theo báo cáo của Bộ Xây dựng, năm 2021 cả nước có 282.105 giao dịch bất động sản (BĐS) thành công, trong đó, lượng giao dịch căn hộ chung cư, nhà ở riêng lẻ là 111.640 giao dịch. Mặc dù nền kinh tế chịu tác động của đại dịch nhưng giá BĐS, nhà ở, đất nền liên tục tăng từ đầu năm 2021. Thị trường vốn và bất động sản đang là vấn đề được nhiều người quan tâm…

Chuyên gia hiến kế để phân khúc nhà ở hồi phục và tăng trưởng

Theo chuyên gia, tình trạng nguồn cung nhà ở khan hiếm kéo dài sẽ gây ra nhiều hệ luỵ cho phát triển kinh tế cũng như đảm bảo an sinh xã hội. Vì vậy, tăng nguồn cung mới là vấn đề cấp thiết cần giải quyết hiện nay.

Khơi thông nguồn vốn cho thị trường bất động sản

Theo các chuyên gia kinh tế, việc kiểm soát tín dụng vào thị trường bất động sản (BĐS) rất quan trọng cho nền kinh tế, tuy nhiên việc tăng trưởng "nóng" lại dẫn đến nhiều nợ xấu. Do vậy, việc kiểm soát tín dụng BĐS như thế nào để hạn chế được rủi ro, đồng thời tạo cơ hội cho thị trường BĐS phát triển, góp phần cho việc phục hồi nền kinh tế nói chung là cần thiết.

Du lịch trở lại đường đua, kéo thị trường bất động sản Đà Nẵng tăng tốc

Trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi, thị trường bất động sản Đà Nẵng cũng đang hồi phục tích cực ở hầu hết các phân khúc như căn hộ, nhà phố, biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng.

Cơ hội sinh lời cao từ bất động sản ven khu công nghiệp

Bất động sản ven khu công nghiệp được đánh giá là phân khúc tiềm năng để đầu tư nhờ tính bền vững và khả năng khai thác tốt.

Phân khúc bất động sản “ngủ đông” suốt thời gian dài đang tích cực trở lại

Sau thời gian dài du lịch bị "đóng băng" vì dịch bệnh, thời gian gần đây, ngành này đang cho thấy dấu hiệu phục hồi tích cực. Theo đó, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có nhiều triển vọng mới.

Khơi dòng chảy vốn cho thị trường bất động sản

Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng cho biết, kiểm soát tín dụng vào lĩnh vực bất động sản là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, ưu tiên trong điều hành chính sách tín dụng của Ngân hàng Nhà nước.

Bất động sản thu hút nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường biến động

Do những biến động mạnh của thị trường thời gian qua, nhiều nhà đầu tư hướng sự quan tâm tới kênh bất động sản phục vụ nhu cầu ở thực…

Thong ke

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 2
Hôm nay 57
Tổng lượt truy cập 83,290