CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ

024.3768.5592

Áp lực lãi suất gia tăng, thị trường bất động sản cuối năm sẽ thế nào?

Đánh giá tác động tăng lãi suất đến thị trường bất động sản là điều sẽ xảy ra, song giới chuyên gia lạc quan, thị trường khó lặp lại kịch bản như năm 2011-2013. Đây là thời của những người mua nhà ở thực, có tiềm lực tài chính.

Giá chung cư cũ sẽ còn tăng?

Sự chuyển dịch nhu cầu của người mua ở thực đang tập trung vào chung cư cũ trong bối cảnh giá sơ cấp căn hộ cao. Điều này khiến giá chung cư cũ được đẩy lên mạnh. Nhiều dự báo cho rằng, giá căn hộ chung cư có thể tiếp tục tăng nếu như nguồn cung mới chưa được bổ sung?

Thị trường bất động sản đã đổi vai, người mua “cầm trịch”

Khác với lúc thị trường bất động sản sôi động, hiện nay, người mua có tiền tươi thóc thật được cho là “cầm trịch” giao dịch, có lợi thế để ép giá các chủ đất đang muốn thoát hàng.

Giá chung cư Hà Nội đang có tốc độ tăng cao gấp đôi, gấp ba TP.HCM, nguyên nhân do đâu?

Chuyên gia cho rằng, trong vài năm trở lại đây, đất nền ở các vùng ven Hà Nội đã trải qua các cơn “sốt”, qua đó đẩy giá mặt bằng chung của các phân khúc khác như chung cư lên cao.

Những con số “biết nói” của thị trường bất động sản công nghiệp

Theo Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp ở Việt Nam, hiện có khoảng 563 khu công nghiệp (KCN) với tổng diện tích được bao phủ là khoảng 210.900 ha.

Giá căn hộ chung cư tăng, thanh khoản bất động sản thấp kỷ lục

Trong 2 năm gần đây, thị trường BĐS liên tục có những biến động mạnh về giá. Mặc dù vào giai đoạn chững của thị trường như hiện nay thì giá căn hộ chung cư vẫn tăng so với thời điểm cuối năm 2021.

Xuất hiện tâm lý: Nhà đầu tư “cố gồng” tài sản, sợ lỡ mất cơ hội vào cuối năm

Mặc dù “đuối” về tài chính, một số nhà đầu tư vẫn cố giữ tài sản để kì vọng bán chênh vào thời điểm cuối năm.

Giá nhà tăng cao khiến thị trường chung cư mini 'nóng' theo

Giữa thời kì bão giá căn hộ tại các thành phố lớn, loại hình căn hộ mini vốn có lợi thế về giá rẻ, gần trung tâm lại bắt đầu được một số người mua nhà lựa chọn mặc dù tính pháp lý chưa được đảm bảo.

Diễn biến thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay ra sao?

Nguồn cung khan hiếm, sức cầu chung toàn thị trường ở mức thấp là những điểm đáng chú ý của thị trường bất động sản Đà Nẵng và vùng phụ cần. Chuyên gia dự báo, những tháng cuối năm nay nguồn cung và sức cầu thị trường duy trì xu hướng đi ngang, không có nhiều biến động.

Bất động sản công nghiệp tiếp tục tăng cao

Tại các khu công nghiệp thuộc 3 thị trường trọng điểm là TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, giá thuê trung bình trong quý vừa qua đã tăng lần lượt là 26%, 10% và 13% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thời điểm xuống tiền vào bất động sản đã xuất hiện?

Một số chuyên gia cho rằng, cơ hội bắt "đáy" thị trường bất động sản đã xuất hiện. Những nhà đầu tư sở hữu tiềm lực vốn tốt có thể lựa chọn các bất động sản đẹp, giá hợp lý.

Thiếu nguồn cung, giá chung cư Hà Nội lập kỷ lục mới

Không có dự án mới được cấp phép, nguồn cung cho thị trường nhà ở chung cư tại Hà Nội thiếu. Đây chính là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến giá nhà chung cư liên tục lập kỷ lục mới trong thời gian vừa qua.

Kênh đầu tư nào sẽ dẫn dắt thị trường cuối năm?

Thị trường đầu tư biến động suốt thời gian dài đã khiến nhu cầu “xuống tiền” thời điểm cuối năm tiếp tục có sự phân hoá. Dòng tiền luân chuyển vào các lĩnh vực như vàng, chứng khoán, tiết kiệm, bất động sản thêm chênh lệch do “khẩu vị” và lợi nhuận thay đổi.

Giá chung cư Hà Nội lập “đỉnh” liên tục: Sức mua giảm nhưng vẫn hấp dẫn

Theo chuyên gia, thời gian qua tốc độ tăng giá chung cư ở Hà Nội tốt hơn so với TP.HCM. Dù nguồn cung kham hiếm, giá lập “đỉnh” liên tục nhưng đây vẫn là phân khúc nhận được nhiều sự quan tâm.

Giá nhà vẫn neo ở mức cao, có nên mua ngay lúc này?

Giá chung cư vẫn đang tiếp tục tăng cao trong thời gian qua, chuyên gia bất động sản nhận định số lượng dự án có mức giá tốt, vị trí thuận lợi và chất lượng cao tiếp tục khan hiếm. Điều này khiến người có nhu cầu mua nhà phân vân có nên mua luôn hay chờ thêm.

Giá cho thuê căn hộ tăng

Giá chung cư tăng đột biến khiến nhiều người chuyển hướng sang thuê căn hộ. Với nhà đầu tư bỏ vốn vào loại hình căn hộ chung cư, dòng tiền thu về từ khai thác cho thuê đều đặn và ổn định.

Thong ke

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 72
Tổng lượt truy cập 96,799