TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ

024.3768.5592


Lễ mít tinh kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty CP ĐT PT đô thị và kCN Sông Đà (20/9/2001 -20/9/2013) (20/9/2001 -20/9/2013)

Ngày đăng: 24/09/2013

Sáng ngày 20/9/2013 tại Tầng 18 tòa nhà HH3, KĐT Mỹ Đình - Mễ Trì - Từ Liêm – Hà Nội, Công ty CP ĐT PT đô thị và kCN Sông Đà đã long trọng tổ chức lễ kỷ niêm 12 năm thành lập công ty (20/9/2001 -20/9/2013).

Tham dự Lễ kỷ niệm về phía Lãnh đạo Tổng công ty có đồng chí Hồ sỹ Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Ông Đỗ Văn Bình – Phó chủ tịch HĐQT; các Thành viên HĐQT; Ông Trần Anh Đức - Tổng giám đốc,  Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên  và các đơn vị, các công ty con ….cùng về chia vui nhân ngày truyền thống của Công ty.

Tại buổi lễ, Thay mặt HĐQT ông Đỗ Văn Bình đã phát biểu chia sẻ những khó khăn trong thời điểm hiện nay mà tập thể lãnh đạo, CBCNV Sudico đang phải đối mặt, đồng kêu gọi CBCNV hiện nay cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám, nghiêm túc “tự kiểm điểm lại bản thân” để tự mình có biện pháp khắc phục những yếu kém, luôn phải cầu thị biết lắng nghe và chịu khó học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn và quản lý, nhằm tìm ra biện pháp hiệu quả giúp Sudico sớm vượt qua những khó khăn trước mắt, tiếp tục phát triển Sudico một cách bền vững và hiệu quả.

ÔngTrần Anh Đức cũng đã phát biểu ôn lại chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển của SUDICO.

“Được thành lập ngày 20/9/2001, đến nay sau 12 năm xây dựng và phát triển, từ những bước đi ban đầu hết sức khó khăn, trải qua biết bao thăng trầm, tập thể những con người Sudico đã đoàn kết nỗ lực vượt qua muôn vàn khó khăn, từng bước phát triển, khẳng định vị thế và uy tín của mình trong mọi hoạt động, để đến hôm nay, Sudico đã trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Trong giai đoạn tới, nền kinh tế vĩ mô vẫn còn phải đối diện với nhiều khó khăn, hệ lụy của cuộc khủng hoảng kinh tế vẫn còn dai dẳng, sức cầu của nền kinh tế chưa phục hồi. Đặc biệt, những khó khăn của thị trường tài chính và thị trường bất động sản sẽ tiếp tục ảnh hưởng trực tiếp và sâu sắc tới Sudico. Tuy nhiên, chúng ta có những thế mạnh cần được phát huy để làm động lực vượt qua khó khăn và phát triển:

- Sudico có nhiều dự án bất động sản tiềm năng, các dự án của Công ty mới chỉ khai thác một phần hoặc chưa khai thác hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả cao trong tương lai khi thị trường bất động sản phục hồi.

- Sudico đã tạo dựng được vị thế trên thị trường kinh doanh bất động sản, đã có được niềm tin của khách hàng, của Nhà nước, các tổ chức Ngân hàng và đối tác; sản phẩm của Sudico có chất lượng, được khách hàng đánh giá cao.

- Sudico đã đào tạo được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh đô thị.”

Kết thúc bài phát biểu Ông Trần Anh Đức nhấn mạnh “12 năm xây dựng và trưởng thành, nay Sudico đang đứng trước những khó khăn, thách thức mới. Với truyền thống vượt khó của mình, cán bộ công nhân viên Sudico không đánh mất lòng tin, trong thời gian tới chúng ta cần tập trung tái cấu trúc lại bộ máy, tái cơ cấu các nguồn lực, tận dụng cơ hội, vượt qua thách thức để cùng phát triển”.

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 53
Tổng lượt truy cập 38,310
Thong ke