CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ

024.3768.5592


SUDICO nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Ngày đăng: 23/06/2011

 

Ngày 12/6/2011 tại Hà Nội, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam - Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) đã tổ chức lễ tôn vinh Nhãn hiệu cạnh tranh - Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2011. Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO) vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2011.

Khởi động vào năm 2006, chương trình tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam được tổ chức hàng năm với mục tiêu nâng cao nhận thức xã hội về sở hữu trí tuệ, ghi nhận và tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển thương hiệu.

 

Ông Bùi Khắc Viện - P.TGĐ đại diện Công ty nhận giải thưởng.

 

 Công ty Cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Với bề dày 10 năm xây dựng và phát triển, các dự án đã hoàn thành đưa vào kinh doanh của Công ty đều là những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường, có tính cạnh tranh tốt và được khách hàng đánh giá cao.

Hiện nay, SUDICO thực hiện đầu tư và hợp tác đầu tư nhiều dự án trên khắp các vùng, tỉnh thành đang phát triển mạnh của cả nước, với quy mô lên đến hàng nghìn ha đất. Trong đó có nhiều dự án lớn, đồng bộ tại thủ đô Hà Nội như: dự án Khu đô thị Nam An Khánh và Nam An Khánh phần mở rộng; Dự án Khu đô thị mới Tiến Xuân; Dự án Khu nhà ở Văn La - Văn Khê... sẽ là lợi thế đưa Công ty phát triển mạnh và khẳng định thương hiệu SUDICO trên thị trường kinh doanh bất động sản Việt Nam.

Lọt vào Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2011 là niềm vinh dự lớn và cũng là động lực mạnh mẽ thúc đẩy Công ty không ngừng nỗ lực đóng góp cho đất nước những khu đô thị, khu dân cư hiện đại đồng thời đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tiện ích nhất./.

 SUDICO

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 81
Tổng lượt truy cập 141,575
Thong ke