CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ

024.3768.5592


SUDICO kỷ niệm 21 năm ngày thành lập: Vững một niềm tin, chung một hành trình

Ngày đăng: 21/09/2022

Ngày 20/09, Lễ kỷ niệm 21 năm ngày thành lập của Công ty CP ĐTPT khu đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO) đã diễn ra với chủ đề: “21 NĂM – VỮNG MỘT NIỀM TIN, CHUNG MỘT HÀNH TRÌNH”.

Nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày thành lập SUDICO, chương trình team building, thi đấu Thể thao đã được tổ chức vào buổi sáng ngày 20/09, với sự tham gia nhiệt tình của hơn 200 CBNV SUDICO.

Chương trình team building đem lại bầu không khí vô cùng hào hứng 

Các thành viên của đại gia đình SUDICO thể hiện tinh thần làm hết sức, chơi hết mình, đã có nhiều thời gian để đồng hành cùng nhau trong các hoạt động team building hết sức sôi động. Giải chạy “Sudico Speed-up” cũng như giải Tennis tổ chức ngay sau các game tập thể, thu hút sự tham gia của hàng chục “vận động viên” SUDICO, đem lại bầu không khí gắn kết và tràn ngập tiếng cười.

Giải chạy “SUDICO speed up” thu hút hơn 30 runner 

Sau khi kết thúc hoạt động ngoài trời, tất cả đại gia đình SUDICO đã cùng nhau tham dự tiệc Gala với nhiều dấu ấn và cảm xúc sâu lắng.

Chương trình vinh dự được đón chào các vị cựu lãnh đạo Công ty, đại diện Cổ đông lớn, các đơn vị đối tác, truyền thông, toàn thể lãnh đạo và CBNV SUDICO.

Khai mạc buổi lễ, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty, ông Đỗ Văn Bình nhìn nhận: “SUDICO có được vị thế như ngày hôm nay đã trải qua 21 năm phấn đấu, nỗ lực. Qua bao khó khăn, Công ty vẫn giữ được vị trí là một trong những thương hiệu top đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Có những thay đổi về tổ chức, thay đổi về cổ đông lớn, tuy nhiên cho đến hiện tại, các cổ đông lớn vẫn tập trung, ưu tiên cho sự phát triển của Công ty. Đội ngũ CBNV ngày càng hoàn thiện về cơ cấu tổ chức, phẩm chất và năng lực”.

Ban Lãnh đạo SUDICO bật champagne mừng 21 năm ngày thành lập Công ty

Tiếp nối những câu chuyện về hành trình xây dựng Công ty, Tổng Giám Đốc Công ty, ông Trần Anh Đức, người đã có hơn 10 năm đảm nhiệm cương vị Ủy viên HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc SUDICO đã có nhiều chia sẻ ý nghĩa.

Vị CEO cho biết có nhiều giai đoạn bản thân ông cũng cảm thấy hết sức áp lực và lo lắng. Theo Tổng Giám Đốc, để khu đô thị Nam An Khánh từ một đồng cỏ hoang vu thành những khu biệt thự sang trọng như ngày hôm nay, đó là một hành trình đầy khó khăn. “Sự phát triển của SUDICO so với một số doanh nghiệp bất động sản thì không thể nói là nhanh, nhưng chúng ta có những bước đi bền vững, an toàn” – CEO SUDICO chia sẻ.

Để thể hiện niềm tin và truyền đi những thông điệp tốt đẹp tới toàn thể các thành viên SUDICO, Ban lãnh đạo Công ty đã cùng chạm tay vào hình ảnh biểu tượng hoa bồ công anh trên màn hình LED của sân khấu Lễ Sinh nhật. Những cánh hoa bồ công anh bay đi chính là một nghi thức tượng trưng cho sự tin tưởng về thành công, những đổi mới và thành tựu mới của SUDICO được lan tỏa.

Ban Lãnh đạo SUDICO lan tỏa thông điệp

Phát biểu kết thúc Lễ Kỷ niệm, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty, ông Đỗ Văn Bình gửi lời cảm ơn trân thành đến những thế hệ lãnh đạo, Ban điều hành đã góp sức trong hành trình phát triển của SUDICO. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới CBNV công ty, các cổ đông đã tin tưởng hợp tác, đồng hành để SUDICO có được sự phát triển như ngày hôm nay.

Lễ Kỷ niệm khép lại với nhiều cảm xúc, dư âm sâu lắng

Cũng tại buổi lễ đã có rất nhiều khoảnh khắc vui tươi nhờ các tiết  mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng, các phần mini game hài hước, thú vị… Đọng lại cảm xúc trong lòng CBNV SUDICO khi Lễ Kỷ niệm khép lại không chỉ là niềm tự hào mà còn là cảm xúc gắn bó với nơi làm việc, củng cố thêm quyết tâm và sự đoàn kết để toàn thể CBNV cùng nhau chinh phục những chặng đường sắp tới.

Tag: sudico, SUDICO, Sudico, ,

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 4
Hôm nay 44
Tổng lượt truy cập 114,314
Thong ke