CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ

024.3768.5592


SUDICO đồng hành cùng Chương trình nghệ thuật "Cõi thiêng Đồng Lộc" năm 2022

Ngày đăng: 25/07/2022

Ngày 22/7, Chương trình "Cõi thiêng Đồng Lộc" do Báo Nhân dân, UBND Tỉnh Hà Tĩnh, Tạp chí Cộng Sản, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức đã trang trọng diễn ra tại Quảng trường di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Công ty CP Đầu tư phát triển Khu đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO) vinh dự là nhà tài trợ, đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.

Sân khấu hoành tráng của Chương trình “Cõi thiêng Đồng Lộc” năm 2022.

"Cõi thiêng Đồng Lộc” là chương trình thường niên do báo Báo Nhân Dân tổ chức để tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn sâu nặng, ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và những người có công với nước. Đặc biệt, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), năm nay, chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng, nhiều điểm mới lạ từ ê-kip sản xuất, kịch bản cho tới khâu dàn dựng sân khấu.

“Cõi thiêng Đồng Lộc” 2022 được dàn dựng theo kịch bản văn học của Nhà báo Trần Đăng Tuấn - một nhà báo dày kinh nghiệm đồng thời là người làm truyền hình nổi tiếng, cùng sự xuất hiện của những giọng ca tên tuổi trong dòng nhạc đỏ như ca sĩ Anh Thơ, NSND Hồng Lựu, NSƯT Lan Anh, NSƯT Phạm Phương Thảo, Huyền Trang Sao Mai… Đây thực sự là một đêm nghệ thuật ngập tràn cảm xúc, không chỉ mãn nhãn mà còn mang đến những phút giây lắng đọng cho người xem khi ký ức, lịch sử được tái hiện qua các phần trình diễn đầy màu sắc.

Cũng tại chương trình này, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cùng đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã trao quà cho đại diện các gia đình thân nhân liệt sĩ, nhân chứng lịch sử và một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Hà Tĩnh.

Là một doanh nghiệp luôn đề cao những giá trị tốt đẹp, cảm nhận được giá trị nhân văn sâu sắc của chương trình, cùng chung mục tiêu bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ tới thế hệ cha anh, những người đã cống hiến và hy sinh cho đất nước, SUDICO vinh dự tài trợ, đồng hành cùng “Cõi thiêng Đồng Lộc” năm nay.

Tham dự sự kiện, đại diện Công ty SUDICO chia sẻ: “Chương trình ‘Cõi thiêng Đồng Lộc’ được tổ chức với mục đích tri ân công lao to lớn của các thế hệ chiến sĩ, Thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến... đã chiến đấu và hy sinh tại địa danh lịch sử này. SUDICO mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình tạo nên một chương trình nghệ thuật đặc sắc để tri ân những con người cao cả đã chiến đấu, cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc; thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc”.

Đại diện SUDICO và các nhà tài trợ nhận hoa cảm ơn từ Tổng Biên tập Báo Nhân dân Lê Quốc Minh và Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng.

Được biết, từ nhiều năm nay, SUDICO là một trong những doanh nghiệp luôn đề cao trách nhiệm cộng đồng, thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa cho xã hội. SUDICO đã triển khai nhiều chương trình như trao học bổng cho trẻ em nghèo, hỗ trợ các gia đình khó khăn, đóng góp kinh phí xây dựng trường học ở khu vực vùng sâu vùng xa, đóng góp nguồn lực tài chính cho ngành Y tế trong phòng chống dịch bệnh Covid-19…

“Chúng tôi theo đuổi sứ mệnh đồng hành cùng xã hội, kiến tạo các giá trị tốt đẹp, luôn coi những đóng góp cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình”, đại diện SUDICO bày tỏ.

Chương trình nghệ thuật “Cõi thiêng Đồng Lộc” với sự đồng hành của SUDICO, tâm huyết và “cháy hết mình” của đội ngũ ê-kip sản xuất, các nghệ sĩ tài năng đã lan tỏa một cách mạnh mẽ, sâu rộng tình cảm, khơi dậy lòng yêu nước, lòng biết ơn đối với thế hệ đi trước và góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lý tưởng cao đẹp cho thế hệ trẻ hôm nay; bồi đắp, củng cố thêm niềm tin của thế hệ trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc bằng những hành động cụ thể, thiết thực.

Theo báo Nhân Dân 

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 3
Hôm nay 35
Tổng lượt truy cập 114,305
Thong ke