CÔNG TY CỔ PHẦN SJ GROUP

024.3768.5592


SUDICO công bố chiến lược mới lấn sân sang bất động sản nghỉ dưỡng

Ngày đăng: 11/07/2023

Chia sẻ về đường hướng chiến lược phát triển trong giai đoạn tới, lãnh đạo của SUDICO cho biết Công ty bên cạnh phát triển BĐS công nghiệp như giai đoạn đã qua, công ty sẽ chủ trương đầu tư, xây dựng các dự án BĐS hạng sang và nghỉ dưỡng.

SUDICO công bố chiến lược mới lấn sân sang bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh minh họa

Được thành lập vào năm 2001, SUDICO đã nhanh chóng trở thành 1 doanh nghiệp lớn của ngành bất động sản tại Việt Nam với 2 dự án để lại dấu ấn là Khu đô thị Mễ Trì – Mỹ Đình và Khu đô thị Nam An Khánh.

Cổ phiếu SJS của SUDICO cũng được niêm yết trên sàn chứng khoán từ 6/7/2006 với mã chứng khoán là SJS. Có những thời điểm, SJS đạt trên 400 ngàn đồng/cổ phiếu, tức hơn 40 lần mệnh giá. Vốn hóa thị trường đã có lúc đạt gần 1 tỷ USD.

Từng phát triển mạnh mẽ nhưng có những thời điểm tên tuổi của SUDICO khá chìm. Bước sang năm 2023, khoác trên mình “tấm áo mới” sau khi chính thức trở thành doanh nghiệp 100% vốn tư nhân, SUDICO lập tức bắt tay vào việc cải tổ, trở lại đường đua.

Chia sẻ về đường hướng chiến lược phát triển trong giai đoạn tới, lãnh đạo của SUDICO cho biết, bên cạnh phát triển BĐS công nghiệp như giai đoạn đã qua công ty sẽ đầu tư, xây dựng các dự án BĐS hạng sang và nghỉ dưỡng.

Cụ thể, trong năm 2023 SUDICO sẽ chính thức ra nhập thị trường BĐS nghỉ dưỡng với 2 dự án quy mô lớn tại Đà Nẵng và Quảng Ninh mang kiến trúc mang tính biểu tượng, bản sắc riêng biệt, đẳng cấp, mục tiểu trở thành điểm đến trên bản đồ du lịch Việt.

Ngoài ra, trong năm 2023 này, SUDICO sẽ triển khai dự án Văn La (Hà Đông - Hà Nội) với 3 phân khu: Cao tầng, shophouse và khu biệt thự, liền kề. Trong đó, hai tòa tháp đôi chung cư cao 25 tầng, với tổng cộng hơn 800 căn hộ cao cấp. Khu vực shophouse bao gồm 36 căn. Khu thấp tầng (biệt thự, liền kề) được thiết kế theo phong cách Châu Âu.

Ngoài ra, SUDICO cũng đang khẩn trương tiến hành các bước chuẩn bị cho dự án khu đô thị Tiến Xuân (thuộc địa bàn huyện Thạch Thất, huyện Quốc Oai, Hà Nội). Đây là dự án được định hướng phát triển thành khu đô thị sinh thái - giáo dục - khoa học công nghệ - điều dưỡng. Với diện tích dự án lên tới 1.200 ha, dự án được kỳ vọng là một tổ hợp bất động sản xứng tầm quốc tế nằm trong khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc.

Trong tầm nhìn trung và dài hạn, cơ cấu tỷ trọng sản phẩm SUDICO bao gồm 65 – 70% là kinh doanh nhà và đô thị, 15 – 20% kinh doanh khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng. Kinh doanh dịch vụ giá trị gia tăng đô thị chiếm tỷ trọng từ 5 - 10% tổng giá trị sản xuất của Sudico.

Với chiến lược mới, SUDICO có nhiều lợi thế để nhanh chóng bắt kịp đà phát triển. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực xây dựng, đã từng triển khai nhiều dự án lớn như Mễ Trì, Mỹ Đình, Nam An Khánh, điểm cộng của SUDICO đến từ việc công ty có quỹ đất sạch, đảm bảo tính pháp lý.

Được biết, hiện các dự án của SUDICO trải dài ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, từ Hà Nội, Hòa Bình, Đà Nẵng, Quảng Ninh… Hầu hết, các dự án đều nằm ở vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông…Với quỹ đất lớn, SUDICO đặt mục tiêu giành vị thế dẫn đầu đường đua trong ngành Bất động sản tại Việt Nam.

Theo CafeF

Tag: sudico, ,

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 81
Tổng lượt truy cập 160,784
Thong ke