CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ

024.3768.5592


SUDICO chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 08/03/2022

Trong không khí hân hoan chào đón ngày Quốc tế phụ nữ, sáng ngày 8/3/2022, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO) tổ chức buổi lễ gặp mặt đầy ấm cúng, thân tình để gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ CBCNV.

Quá trình chuẩn bị cho buổi kỷ niệm được diễn ra vô cùng cẩn thận, kỹ lưỡng. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, mỗi phòng/ban chỉ cử đại diện tham dự, số lượng người không vượt quá quy định cho phép, giữ khoảng cách an toàn. 100% các thành viên phải thực hiện test nhanh Covid 19 trước khi tham dự sự kiện trong 2 ngày liên tiếp.

Là dịp để thể hiện tình cảm của mình dành cho các đồng nghiệp nữ, bởi vậy ngay từ sáng sớm, các nam CBNV đã kỳ công chuẩn bị hoa, thiệp chức mừng để mang tới một buổi lễ với nhiều điều tuyệt vời cho các chị em. Trong tà áo dài thướt tha, phái đẹp của SUDICO cũng háo hức chờ đợi sự kiện được bắt đầu.

Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 đã diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp

Tham dự buổi lễ, TGĐ Trần Anh Đức đại diện cho Công ty đã dành tặng cho chị em phụ nữ những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất. Tổng Giám Đốc biểu dương, ghi nhận vai trò, thành quả mà nữ CBCNV của SUDICO đã đạt được trong suốt những năm qua.

Đồng thời, TGĐ cũng dành sự động viên, khích lệ nữ CBCNV duy trì và phát huy hơn nữa khả năng của mình để góp phần vào thành công, thắng lợi của công ty, cũng như nâng cao hơn nữa vị thế phụ nữ trong gia đình, xã hội.

TGĐ Trần Anh Đức đại diện cho Công ty chúc mừng chị em CBCNV 

Thay mặt cho toàn thể CBNV nữ SUDICO, bà Kim Oanh – Trưởng Ban nữ công gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty cùng tất cả các đồng nghiệp nam đã luôn dành sự quan tâm sâu sắc, chăm lo đến đời sống, đồng thời giúp đỡ và sát cánh cùng nữ CBCNV.

Để đáp lại sự tin tưởng, ủy thác của TGĐ, bà Đỗ Thị Liễu - Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh văn phòng Công ty khẳng định, toàn thể Nữ CBCNV của SUDICO sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu tự nâng cao trình độ về mọi mặt, phát huy vai trò của phụ nữ trong xã hội, tham gia các phong trào, tích cực học tập lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc và ra sức phấn đấu để hoàn thành tốt mọi kế hoạch được giao.

Lễ kỷ niệm tổ chức quy mô nhỏ do tác động của dịch bệnh nhưng vô cùng ấm cúng 

Cũng tại buổi lễ, rất nhiều những lời ca, tiếng hát, câu chúc thân tình được gửi trao, tạo bầu không khí vui vẻ, ấm cúng, gần gũi.

Lần đầu tiên, những câu chuyện quá khứ, kỷ niệm trong quá trình làm việc được sẻ chia, những cảm xúc, suy nghĩ của chị em được tâm sự… giúp tất cả mọi người cùng hiểu nhau hơn, tạo một sự đoàn kết, gắn bó trong khối nữ CBCNV, góp phần dựng xây Công ty ngày một lớn mạnh.

BTV

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 72
Tổng lượt truy cập 96,799
Thong ke