CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ

024.3768.5592


Khu đô thị Mỹ Đình Mễ Trì SUDICO – dấu ấn kiến trúc khẳng định thương hiệu SUDICO

Ngày đăng: 18/03/2022

Được khởi công từ năm 2001, bắt đầu đón những cư dân đầu tiên về sinh sống từ 2005, nhưng đến nay khu đô thị (KĐT) Mỹ Đình Mễ Trì SUDICO vẫn là một trong số ít tổ hợp chung cư có hệ thống hạ tầng, kiến trúc cảnh quan cũng như chất lượng xây dựng từng căn hộ thuộc top đầu tại Hà Nội. 

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh thể hiện điểm nhấn kiến trúc của KĐT Mỹ Đình Mễ Trì – công trình thành công đã khẳng định uy tín nhà đầu tư SUDICO ngay những ngày đầu thành lập. 

Nhìn từ trên cao, có thể thấy vị trí đắc địa hiếm có của KĐT Mỹ Đình Mễ Trì: Một mặt giáp đường Phạm Hùng, 3 mặt còn lại đều có đường giao thông rộng, tiện lợi cho việc đi lại cũng như hoạt động kinh doanh.

KĐT Mỹ Đình Mễ Trì nhìn từ trên cao có vị trí đắc địa - Ảnh: Reatimes

Đây là công trình được quy hoạch đồng bộ, hiện đại bao gồm công viên cây xanh, các cơ quan, công sở, trường học, trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi, giải trí, bể bơi... 
Trải qua thời gian dài từ khi vận hành, hệ thống cây xanh và kiến trúc cảnh quan của KĐT vẫn được chăm chút, tạo nên không gian sống lý tưởng. 

Cây xanh và hệ thống trường học, siêu thị là điểm cộng của KĐT

Hiện nay dù xuất hiện nhiều khu đô thị mới, có phong phú lựa chọn cho khách hàng, tuy nhiên KĐT Mỹ Đình Mễ Trì SUDICO vẫn có ưu thế khi kề cận hàng loạt các công trình trọng điểm về Hành chính, đô thị, thương mại, tài chính và dịch vụ như: Trung tâm Hội nghị quốc gia, Khu liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình, tòa tháp Keangnam, Vincom Sky Lake Phạm Hùng…

Kiến trúc một khối nhà chung cư cao cấp trong KĐT Mỹ Đình Mễ Trì SUDICO 

SUDICO đã hợp tác với các đơn vị có kinh nghiệm như: tập đoàn thiết kế quy hoạch kiến trúc PDI (Mỹ), ARCHETYPE (Pháp); Công ty Xây dựng HANSHIN (Hàn Quốc), Tập đoàn phát triển dự án Bitexco (Việt Nam)... để xây dựng phát triển KĐT Mỹ Đình Mễ Trì. 

Quyết định này đã chứng tỏ tầm nhìn, tư duy đột phá của SUDICO. Sau thời gian dài đi vào hoạt động, kiến trúc cảnh quan của khu đô thị vẫn bắt nhịp xu hướng thiết kế hiện đại. 

 

Nét phong cách khác biệt của kiến trúc KĐT Mỹ Đình Mễ Trì

Không quá lời khi nói rằng đây chính là dự án giúp định hình thương hiệu SUDICO ngay từ những ngày đầu thành lập. Không những vậy, đến nay KĐT Mỹ Đình Mễ Trì vẫn là một điểm nhấn, là một trong số ít các khu dân cư có chất lượng sống cao, quy hoạch hiện đại và thân thiện với môi trường, được giới chuyên môn đánh giá là  “Paris trong lòng Hà Nội”.

BTV
 

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 8
Tổng lượt truy cập 122,876
Thong ke