TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ

024.3768.5592


Giao lưu giữa CBCNV Tập đoàn Sông Đà với đại biểu Đại hội thi đua yêu nước CNVCLĐ toàn quốc lần thứ 8

Ngày đăng: 14/12/2018

Chiều ngày 28 tháng 7 năm 2010, tại Hội trường lớn của Tập đoàn Sông Đà đã diễn ra cuộc gặp mặt, giao lưu giữa đoàn Đại biểu tiên tiến để dự Đại hội thi đua yêu nước “Giỏi việc nước đảm việc nhà” do Tổng Liên Đoàn LĐ - VN tổ chức và đại diện CB – CN viên chức Tập đoàn Sông Đà. Đoàn gồm có 157 người thuộc đoàn các tỉnh thành ngành như: Đoàn Đồng Tháp, TPHCM, Gia Lai, Kontum, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Bình và đại diện về ngành có: Đoàn Đại biểu của ngành Hàng không, ngành Hàng hải và ngành Xây dựng.
Mở đầu chương trình giao lưu các đại biểu đã thưởng thức các màn múa, hát chào mừng do chính cán bộ tri thức và công nhân lao động của Tập đoàn Sông Đà sáng tác và biểu diễn. Mở đầu buổi giao lưu, ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng đã bày tỏ niềm vinh dự của ngành Xây dựng được lãnh đạo Tổng Liên đoàn LĐVN giao lưu cho tổ chức cuộc giao lưu này với cán bộ CNVC Tập đoàn Sông Đà. Qua đó, ông Bình đã thông báo những thành quả của ngành Xây dựng trong mấy năm gần đây về lao động sản xuất kinh doanh, về sáng kiến cải tiến, về sự tiến bộ khoa học kỹ thuật, về sự tăng trưởng cho các chỉ tiêu thông qua các phong trào thi đua yêu nước trong toàn ngành. Tiếp đó, ông Dương Khánh Toàn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sông Đà đã thông tin đến các đại biểu về việc Chính phủ ra quyết định thành lập Đoàn kinh tế mạnh mang tên Tập đoàn Công nghiệp Xây dựng Việt Nam bao gồm các Tổng công ty có thương hiệu lớn đã cùng ra đời, hoạt động trong vòng 50 năm qua, đó là: Tổng công ty Lilama, Tổng công ty Licogi, Tổng công ty Coma, Tổng công ty Sông Hồng, Tổng công ty DIC, ông Toàn nêu rõ: Tập đoàn CNXDVN được ra đời, với đội ngũ hơn 90.000 cán bộ, công nhân kỹ thuật lành nghề, trong đó có hơn 8.000 Đảng viên, 65.000 Đoàn viên công đoàn đang công tác tại hàng trăm đơn vị thành viên, đóng trên khắp mọi miền của đất nước và của nước ngoài, cùng với năng lực tài chính mạnh, với bề dày kinh nghiệm và giá trị thương hiệu đã được khẳng định qua các dự án, các công trình lớn, trong điểm của đất nước. 

Tập đoàn CNXDVN đã và đang được Nhà Nước tin tưởng tiếp tục giao làm Chủ đầu tư, Tổng thầu nhiều dự án lớn, dự án trọng điểm của Đất nước. Các công trình, dự án do Tập đoàn đầu tư cũng như thi công xây dựng luôn được đánh giá cao về chất lượng, đảm bảo tiến độ, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội cao, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá Đất nước. Trong 6 tháng đầu năm 2010, hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt do Thủ tướng Chính phủ và Đoàn Chủ tịch Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam phát động, tập thể cán bộ công nhân viên của Tập đoàn đã có nhiều nỗ lực, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu quan trọng đã đề ra.

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 57
Tổng lượt truy cập 28,258
Thong ke