TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ

024.3768.5592


Gặp mặt giữa lãnh đạo Bộ Xây dựng, Tỉnh ủy Hòa Bình và Tập đoàn Sông Đà

Ngày đăng: 14/12/2018

Dự buổi gặp mặt về phía Bộ Xây dựng có các đồng chí: Nguyễn Hồng Quân, UVTƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Thứ trưởng Thường trực Bộ Xây dựng Cao Lại Quang; lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Xây dựng. Tập đoàn Sông Đà có Chủ tịch HĐQT Lê Văn Quế; Tổng giám đốc Dương Khánh Toàn; các đơn vị thuộc Tập đoàn. Tỉnh Hòa Bình có các đồng chí: Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh. 

Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Tập đoàn Sông Đà và lãnh đạo tỉnh đã ôn lại truyền thống gian khổ nhưng rất đỗi vinh quang trong quá trình xây dựng Thủy điện Hòa Bình - công trình có ý nghĩa quan trọng trong quá trình HĐH-CNH đất nước. Đây cũng là những năm tháng gắn bó nghĩa tình và là thời gian quan trọng CBVC và CNLĐ Tập đoàn Sông Đà rèn luyện, phấn đấu để có sự trưởng thành vượt bậc, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn của đất nước. 

Lãnh đạo Tập đoàn Sông Đà đã báo cáo với Bộ trưởng và lãnh đạo tỉnh về tình hình sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về đối với sự giúp đỡ chí tình và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh để Tập đoàn Sông Đà rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị thi công công trình thế kỷ thủy điện Hòa Bình và trưởng thành, xứng đáng với sự tin yêu và quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước. 

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân đã phát biểu bày tỏ sự xúc động với những kỷ niệm sâu sắc khi trở lại thăm Nhà máy thủy điện Hòa Bình - cái nôi để Tập đoàn Sông Đà rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành. Vui mừng chứng sự thay đổi lớn lao của thành phố Hòa Bình. Đề nghị tập đoàn Sông Đà phát huy truyền thống hào hùng, tiếp tục vững bước trong sự nghiệp đổi mới trở thành Tập đoàn mũi nhọn của ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ôn lại truyền thống gắn bó keo sơn, không thể nào quên của những ngày sôi động trên công trường Nhà máy Thủy điện Hòa Bình. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ với lãnh đạo Bộ Xây dựng và Tập đoàn Sông Đà về quá trình lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH của Đảng bộ tỉnh Hòa Bình. Mong muốn tiếp tục nhận được sự quan, giúp đỡ của Bộ Xây dựng, Tập đoàn Sông Đà, góp phần để tỉnh Hòa Bình thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, vững bước trên con đường đổi mới. 

Nhân dịp này, Tập đoàn Sông Đà đã ủng hộ Quỹ người nghèo tỉnh Hòa Bình 500 triệu đồng, ủng hộ quỹ Ban liên lạc hưu trí Sông Đà 100 triệu đồng. Nằm trong chương trình gặp mặt, lãnh đạo tỉnh, Bộ Xây dựng và Tập đoàn Sông Đà đến thắp hương, viếng tượng Đài Bác Hồ, đài Tưởng niệm, thăm Nhà máy Thủy điện Hòa Bình và tặng quà cho các giả đình khó khăn tại tiểu khu 10 - Thành phố Hòa Bình

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 56
Tổng lượt truy cập 28,257
Thong ke