CÔNG TY CỔ PHẦN SJ GROUP

024.3768.5592


Diễn tập Phòng cháy chữa cháy tại Tòa nhà SUDICO

Ngày đăng: 19/08/2022

Sáng ngày 19/08, Công an Quận Nam Từ Liêm phối hợp với Ban Quản lý tòa nhà SUDICO tổ chức tập huấn, diễn tập Phòng cháy chữa cháy cho 70 người bao gồm đội PCCC, Cán bộ công nhân viên các đơn vị làm việc trong Tòa nhà.

Trước khi tham gia diễn tập, các cán bộ nhân viên làm việc tại Tòa nhà SUDICO được hướng dẫn chi tiết các thao tác PCCC

Tình huống diễn tập là Cháy nhà cao tầng. Theo kịch bản, sau khi phát hiện có dấu hiệu cháy, toàn bộ người trong tòa nhà di chuyển theo lối thoát hiểm ra ngoài. Sau đó, lực lượng PCCC cơ sở của nhà nhanh chóng sử dụng các trang thiết bị chữa cháy có sẵn để dập tắt đám cháy. Các nhân viên bảo vệ cũng liên lạc ngay với cơ quan PCCC để điều động các phương tiện chữa cháy chuyên nghiệp tiếp cận đám cháy.

Buổi diễn tập nằm trong Kế hoạch tập huấn và diễn tập phương án PCCC &CHCN tòa nhà SUDICO năm 2022 của Công ty CP Dịch vụ SUDICO. Gần đây, nhiều vụ việc cháy tại cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, nhà dân... tại các quận huyện trên địa bàn TP. Hà Nội đã khiến cho công tác PCCC trở nên vô cùng được quan tâm.

Hướng dẫn PCCC tại hiện trường

Đại úy Nguyễn Thanh Tùng, Phòng Tuyên truyền, Công an Quận Nam Từ Liêm, - người hướng dẫn chính của buổi diễn tập cho biết: "Hoạt động diễn tập sáng ngày 19/08 tại Tòa nhà SUDICO hết sức có ý nghĩa trong việc nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy, giúp đẩy mạnh việc phối hợp giữa lực lượng PCCC tại chỗ và lực lượng PCCC của cơ quan Công an để nâng cao hiệu quả đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng và an toàn tài sản cho người dân".  

Các cán bộ nhân viên, thành viên đội PCCC của tòa nhà đã thu được nhiều điều hữu ích, trực tiếp thực hành về các biện pháp phòng cháy chữa cháy nhanh và hiệu quả, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ cho toàn bộ các Công ty, doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà.

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 79
Tổng lượt truy cập 160,782
Thong ke