CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ

024.3768.5592


Công Đoàn SUDICO trao quà Tết tới Cán bộ Nhân viên nhân dịp Tết Quý Mão 2023

Ngày đăng: 17/01/2023

Ngày 16/01 đại diện Công Đoàn Khối Cơ quan Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển khu đô thị & KCN Sông Đà (SUDICO) đã trân trọng gửi tặng hơn 100 suất quà Tết đến Cán bộ nhân viên nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. 

Nhân dịp Tết đến xuân về, như thường lệ, Công Đoàn Khối cơ quan SUDICO đã có những hoạt động thiết thực để thể hiện tình cảm tri ân, quan tâm ấm áp đến toàn thể Công Đoàn viên. 
 

Công Đoàn viên Văn phòng Công ty nhận quà Tết

Được sự quan tâm của Hội Đồng Quản Trị, Ban Lãnh đạo, Công Đoàn Công ty, Ban chấp hành Công Đoàn khối Cơ quan SUDICO đã chuẩn bị các suất quà để gửi đến người lao động. Mỗi phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng gửi gắm trong đó tình cảm yêu thương, sự quan tâm tới từng Công Đoàn viên cũng như hậu phương – gia đình của mỗi người nhân dịp Tết Nguyên đán. 

Quà Tết thể hiện tình cảm ấm áp của Ban Lãnh đạo, Công đoàn khối Cơ quan tới người lao động

Hoạt động trao quà Tết năm nay được tổ chức ngay sau sự kiện Đêm Tất niên với chủ đề “Xuân gắn kết – Tết đoàn viên” đã diễn ra vào ngày 09/01. Tiếp đó, vẫn với tinh thần tạo sự đoàn kết, gắn bó trong toàn thể người lao động, Ban Lãnh đạo và Công Đoàn Công ty sẽ tổ chức Chương trình Khai xuân Quý Mão 2023 vào ngày 27/01 (tức ngày Mùng 6 tháng Giêng). 

Bà Nguyễn Kim Oanh – Chủ tịch Công Đoàn khối Cơ quan Công ty cho biết hoạt động tặng quà Cán bộ nhân viên mỗi dịp Tết đến xuân về là truyền thống tốt đẹp, được duy trì qua nhiều năm tại SUDICO, nhằm chăm lo thiết thực cho mọi Công Đoàn viên. “Thay mặt các cán bộ Công Đoàn khối Cơ quan SUDICO, tôi xin trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tới các Công Đoàn viên và gia đình. Chúc toàn thể anh chị em và gia đình ăn Tết vui vẻ, đầm ấm, đón một năm mới Bình an – Thịnh vượng – Luôn luôn mạnh khỏe và thêm gắn bó, nhiệt huyết với công việc”.

BTV

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 4
Hôm nay 39
Tổng lượt truy cập 114,309
Thong ke