CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ

024.3768.5592


Công Đoàn SUDICO trao quà Tết cho Đoàn viên Công Đoàn, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày đăng: 31/12/2022

Chiều ngày 30/12/2022, thực hiện kế hoạch của Công Đoàn Tổng Công ty Sông Đà, Công Đoàn Công ty CP đầu tư phát triển đô thị và  khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO) đã có buổi gặp mặt thân mật, thăm hỏi động viên và trao quà cho Đoàn viên Công Đoàn, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Bà Đỗ Thị Liễu - Chủ tịch Công Đoàn SUDICO cho biết nhân dịp Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên Đán Quý Mão, Công Đoàn Công ty triển khai tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chúc Tết một số Công Đoàn viên.

Buổi gặp mặt, trao quà Tết cho Công Đoàn viên diễn ra ấm cúng tại Phòng họp Trụ sở SUDICO

Trong không khí gặp mặt thân tình, ấm áp, lãnh đạo Công Đoàn Công ty đã thay mặt Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Sông Đà triển khai kế hoạch chăm lo cho đoàn viên Công Đoàn, người lao động và trao tặng 12 suất quà cho các đoàn viên Công Đoàn, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong năm qua.

Danh sách các Công đoàn viên đã được các Ban/đơn vị lựa chọn và đề xuất với Ban lãnh đạo Công Đoàn, bao gồm 06 Công đoàn viên thuộc Công đoàn Công ty Dịch vụ SUDICO; 02 Công đoàn viên Công đoàn Công ty SUDICO Hòa Bình; 01 Công đoàn viên Khối Cơ quan Công ty; 01 Công đoàn viên Ban Quản lý các dự án đô thị khu vực Hà Nội; 01 Công đoàn viên Chi nhánh An Khánh; 01 Công đoàn viên Công ty TNHH Một TV SUDICO Tiến Xuân.

Chủ tịch Công Đoàn SUDICO trao các suất quà cho người lao động

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà, bà Đỗ Thị Liễu - Chủ tịch Công Đoàn SUDICO  đã thăm hỏi, động viên và trao những suất quà tình nghĩa của Công Đoàn cho các đồng chí Công Đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong năm qua, tuy phần quà có giá trị vật chất không lớn nhưng đã thể hiện tấm lòng tình nghĩa của Công Đoàn. Qua đó, mong muốn gia đình các đoàn viên sớm vượt qua khó khăn, đón một cái Tết ấm cúng, sum vầy. Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch Công Đoàn chúc các Đồng chí Công Đoàn viên và gia đình vượt qua những khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần của mỗi Công Đoàn viên dịp Tết là hoạt động thiết thực luôn được Công Đoàn Công ty SUDICO chú trọng

12 suất quà được trân trọng trao tặng cho các Công Đoàn viên

Trước thềm năm mới, những món quà Tết đã được trao tặng đến những Công Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện đúng tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau” của Công Đoàn Công ty SUDICO. Đây chính là nguồn động viên giúp người lao động luôn yên tâm gắn bó với doanh nghiệp, có thêm nhiều cống hiến cho sự phát triển của Công ty trong năm mới 2023. Chủ tịch Công Đoàn chúc các đồng chí Công Đoàn viên đón Tết thật ý nghĩa, ấm áp bên người thân, gia đình.

 

 

Tag: SUDICO, sudico, ,

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 81
Tổng lượt truy cập 141,575
Thong ke