CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ

024.3768.5592


Chuyến đi nghĩa tình hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 28/03/2022

Ngày 25/3, SUDICO đã đồng hành cùng tạp chí Nhà đầu tư thực hiện chương trình hỗ trợ hàng trăm em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Buổi lễ trao học bổng diễn ra ấm cúng tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Tại đây, số tiền 30 triệu đồng do CTCP Đầu tư Phát triển Đô thị & KCN Sông Đà (SUDICO) tài trợ đã được trao trực tiếp cho ông Trần Văn Khải, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ông Trần Văn Khải, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế nhận 30 triệu đồng học bổng từ SUDICO

Đây là chương trình từ thiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, do Công đoàn Tạp chí Nhà đầu tư kêu gọi các mạnh thường quân thực hiện. 

Tổng giá trị học bổng/ phần quà đã trao tặng lên tới 121,5 triệu đồng. Trong đó, các phần quà bao gồm hiện vật (sữa bột dinh dưỡng), 100 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) và tiền mặt được trao trực tiếp cho đại diện Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh.

SUDICO vinh dự được đồng hành cùng Tạp chí Nhà đầu tư trong chuyến công tác từ thiện ý nghĩa này. 

Sự kiện trao học bổng cho trẻ em nghèo tại Thừa Thiên Huế lần này là hoạt động thiện nguyện đầu tiên trong năm mới 2022 mà SUDICO thực hiện. Theo kế hoạch, SUDICO sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác, duy trì truyền thống tương thân tương ái, thực hiện triết lý kinh doanh “Chia sẻ lợi nhuận với cộng đồng” mà ban lãnh đạo Công ty luôn đề cao trong suốt quá trình hình thành và phát triển. 

Chương trình trao học bổng thể hiện mối quan tâm sâu sắc đến sự nghiệp trồng người của Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể Cán bộ, Công nhân viên SUDICO. Sự chia sẻ này cũng phần nào trao gửi động lực phấn đấu, tạo cơ hội học tập, phát triển cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.  

Đại diện Đoàn công tác trao học bổng cho các em học sinh  tại TP. Huế

Trước đó, SUDICO đã triển khai nhiều chương trình thiện nguyện, có thể kể đến như: Tài trợ 500 triệu đồng xây dựng trường mầm non xã Chương Dương, huyện Thường Tín, Hà Nội; Tài trợ chương trình nghệ thuật từ thiện “Vòng tay nhân ái” vì trẻ em khuyết tật, trẻ em đặc biệt khó khăn tỉnh Nghệ An năm 2010…

Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh Covid diễn biến căng thẳng năm 2021, SUDICO đã thông qua Bộ Y tế đóng góp các vật tư y tế quan trọng như máy thở, khẩu trang y tế… cho  vùng tâm dịch TP. HCM. 

SUDICO được ghi nhận là doanh nghiệp tiêu biểu luôn hưởng ứng và đồng hành cùng các chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các cơ quan báo chí trong các chương trình đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ bị lũ lụt thiên tai, đặc biệt là công tác an sinh xã hội. Đại diện SUDICO chia sẻ: “Các hoạt động từ thiện xã hội chính là hành động thiết thực, là con đường SUDICO hiện thực hóa triết lý kinh doanh luôn cống hiến vì cộng đồng, kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. SUDICO đã và sẽ luôn nỗ lực đóng góp cho các chương trình thiện nguyện hỗ trợ đồng bào có cuộc sống khó khăn, đặc biệt với các em nhỏ - thế hệ tương lai của đất nước”.

BTV

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 6
Hôm nay 90
Tổng lượt truy cập 96,817
Thong ke