Search
Trang chủGiới thiệuTin tức sự kiệnVăn bản pháp quyQuan hệ cổ đôngDự án khu đô thịThư viện ảnhThư điện tửLiên hệ
>> DANH MỤC MENU
>> TIN TRỌNG ĐIỂM
THỐNG KÊ
Lượt truy cập : 07557451
Số người trực tuyến : 238
Công ty Tài chính cổ phần Sông Đà (SDFC) tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2010 - 2015
 
Thực hiện kế hoạch của ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Sông Đà về việc tổ chức Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Sông Đà lần thứ X, ngày 22- 23/6/2010, tại trụ sở Công ty, SDFC đã tổ chức Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ I (nhiệm kỳ 2010-2015) nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ giai đoạn 2008-2010, xác định rõ những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015.Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Quế – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sông Đà. Về phía Công ty, có đồng chí Hoàng Văn Khinh – Bí thư Đảng bộ – Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Đoàn Hoà Thuận – Phó bí thư Đảng bộ - Tổng giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Đảng bộ SDFC được thành lập trên cơ sở nâng cấp Chi bộ Công ty Tài chính cổ phần Sông Đà theo Quyết định số 376 QĐ/ĐUTCT của Đảng uỷ Tổng công ty Sông Đà ngày 20/5/2009. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ đã lãnh đạo Công ty đạt được kết quả kinh doanh hết sức ấn tượng: tổng doanh thu đạt gần 650 tỷ đồng, lợi nhuận đạt gần 200 tỷ đồng, Tổng tài sản đạt gần 6.000 tỷ đồng. Đời sống CBNV không ngừng được nâng cao. Các sản phẩm dịch vụ của SDFC được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiệu quả. Năm 2009, Công ty đã phát hành thành công 300 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi, qua đó góp phần nâng cao năng lực tài chính, tạo tiền đề quan trọng thực hiện thành công lộ trình tăng vốn điều lệ theo định hướng phát triển của SDFC. Với chức năng là một định chế tài chính then chốt của Tập đoàn Sông Đà, SDFC đã thể hiện được vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và cung cấp kịp thời vốn cho các đơn vị thành viên trong Tập đoàn để thực hiện nhiệm vụ đầu tư, thi công các công trình trọng điểm: Xi măng Hạ Long, Thuỷ điện Sơn La, Thuỷ điện Xêkaman 3,... Đặc biệt, Công ty đã đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng tới khách hàng, tạo ra bước đột phá về lợi nhuận hàng chục tỷ đồng cho Công ty. Một số sản phẩm dịch vụ tài chính nổi bật, mang lại hiệu quả cao như: Tư vấn quản trị doanh nghiệp, Kết nối đầu tư vào Công ty cổ phần thủy điện Tây Bắc cho Quỹ đầu tư Vinacap, Tư vấn phát hành thành công 600 tỷ đồng trái phiếu cho Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long và 1.500 tỷ đồng trái phiếu cho Tập đoàn Sông Đà....Mặc dù là một tổ chức tín dụng mới ra nhập hệ thống các tổ chức tín dụng Việt Nam, nhưng bằng năng lực, khả năng cung cấp các sản phẩm tín dụng, dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và chất lượng cao, Công ty Tài chính cổ phần Sông Đà đã khẳng định được uy tín, thương hiệu SDFC trên thị trường tài chính, tiền tệ Việt Nam. Công ty trở thành một trong số ít Công ty tài chính mới thành lập nhưng hoạt động an toàn, hiệu quả, được Ngân hàng nhà nước Việt Nam đánh giá cao và trao tặng Cờ thi đua đơn vị “Có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua ngành ngân hàng năm 2009” và Bằng khen đơn vị “có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng năm 2008 – 2009”.

Tiếp nối những thành quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ SDFC đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2010-2015 với các giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh doanh của Công ty . Nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới là xây dựng SDFC trở thành một trong những định chế tài chính đa năng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư tài chính, đầu tư dự án cũng như cung cấp các sản phẩm dịch vụ và giải pháp tài chính sáng tạo nhăm huy động vốn, kết nối đầu tư, mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho Công ty và khách hàng. Phấn đấu đến năm 2015, vốn điều lệ đạt 2.000 tỷ đồng, tổng tài sản đạt 22.000 tỷ đồng, doanh thu đạt 1.250 tỷ đồng và lợi nhuận đạt 530 tỷ đồng. Trong công tác xây dựng đảng, Đảng bộ SDFC đặt ra một số chỉ tiêu chủ yếu: Đảng bộ công ty đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh toàn diện, 100% Chi bộ cơ sở đạt trong sạch vững mạnh, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong nhiệm kỳ kết nạp từ 12 -15 đảng viên mới.

Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ I diễn ra trong không khí dân chủ, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể các đảng viên. Tham luận tại Đại hội, đại diện các Chi bộ đều nhất trí cao với bản báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2008-2010 và phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015 do đồng chí Hoàng Văn Khinh - Bí thư Đảng bộ – Chủ tịch HĐQT Công ty trình bày. Các báo cáo tham luận đã đưa ra những biện pháp cụ thể để hoàn thành suất sắc các nhiệm vụ kinh doanh của Công ty năm 2010 và những năm tiếp theo.

Thay mặt Đảng ủy Tập đoàn Sông Đà, đồng chí Lê Văn Quế biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ SDFC và khen ngợi tinh thần đoàn kết, quyết tâm phấn đấu của tập thể Cán bộ, Đảng viên, CNVC toàn Công ty đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ chính trị và kinh doanh của Đảng bộ trong nhiệm kỳ vừa qua (2008-2010). Đồng chí có ý kiến chỉ đạo Đảng bộ SDFC tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và gợi ý chiến lược, các giải pháp cụ thể cho Đảng bộ Công ty trong nhiệm kỳ tới, đồng thời khẳng định sự ủng hộ toàn diện của Tập đoàn Sông Đà đối với hoạt động kinh doanh và nhiệm vụ chính trị của đơn vị, tạo các điều kiện thuận lợi nhất để SDFC phát triển vững mạnh.

Thay mặt Đảng bộ Công ty, đồng chí Hoàng Văn Khinh – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐQT SDFC cám ơn sự quan tâm sát sao của Đảng ủy Tập đoàn, của các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn Sông Đà và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sắc, thiết thực của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sông Đà, đồng thời thể hiện quyết tâm của BCH Đảng bộ khoá I (nhiệm kỳ 2010-2015) sẽ cùng với Ban lãnh đạo Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với kỳ vọng Tập đoàn dành cho SDFC, cũng như tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu Sông Đà tài chính trên thị trường tài chính tiền tệ Việt Nam.
SDFC
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI ĐẠI HỘI

Đ/c Hoàng Văn Khinh  - Bí thư Đảng bộ
Chủ tịch HĐQT SDFC báo cáo tại Đại hộiĐ/c Đoàn Hòa Thuận - Phó bí thư Đảng bộ - Tổng giám đốc SDFC
đọc diễn văn khai mạc Đại hội Đảng bộ SDFCĐoàn thanh niên Công ty chúc mừng thành công của Đại hội


Ra mắt Ban chấp hành Đảng bộ SDFC khóa I (nhiệm kỳ 2010 - 2015)
 
SDFC
Email Bản in
Các tin khác....
<<123>>
>> DỰ AN - KHU ĐÔ THỊ
>> VIDEO


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ
Địa chỉ: Tầng 15,16, 17, 18, Tòa nhà HH3, Khu Đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì, Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm, Tp Hà Nội
Tel: (84-04) 37685592/ 37684504/ 37684505 - Fax: (84-04) 37684029
Email: info@sudicosd.com