TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ

024.3768.5592


Ký kết hợp tác PT dự án Khu đô thị mới Nam An Khánh giữa SUDICO và MARITIME BANK

Ngày đăng: 05/01/2010

Ký kết hợp tác phát triển dự án Khu đô thị mới Nam An Khánh giữa SUDICO và MARITIME BANK 
Ngày 08/07/2009, tại Khách sạn Deawoo - đã diễn ra lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Khu đô thị mới Nam An Khánh giữa SUDICO và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank).

Với tổng diện tích là 189,7 ha, Khu đô thị mới Nam An Khánh toạ lạc trên địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội là một trong những dự án lớn do SUDICO làm chủ đầu tư. Dự án có vị trí địa lý thuận lợi chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 5 km và chạy dọc theo 2 km chiều dài tuyến đường cao tốc Láng – Hòa lạc, tuyến đường cao tốc hiện đại bậc nhất của Việt Nam nối liền các vùng lân cận thành phố Hà Nội. Một trong những mục tiêu chính của Dự án là tạo ra một khu dân cư có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ gồm hệ thống giao thông, thông tin liên lạc, cấp thoát nước ... và hạ tầng xã hội như nhà trẻ, trường học, cơ sở khám chữa bệnh..., góp phần cải thiện đời sống sinh hoạt cho dân cư địa phương, rút ngắn khoảng cách giữa thành thị và nông thôn.

Hiện nay, SUDICO đã hoàn thành công tác chuẩn bị đầu tư như phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, phê duyệt dự án, bồi thường GPMB đất nông nghiệp của các hộ dân và đang triển khai thi công hạ tầng kỹ thuật trên tổng diện tích 189,7 ha. Công ty đã tiến hành kinh doanh khoảng 9ha đất có hạ tầng với tổng giá trị các hợp đồng đạt 1.335 tỷ đồng. Ước tính với tổng diện tích đất kinh doanh khu đô thị mới Nam An Khánh khoảng 88,5 ha thì doanh thu thu về ước tính lên tới trên 10.000 tỷ đồng. Dự án Khu đô thị mới Nam An Khánh hứa hẹn là một dự án mang lại lợi nhuận cao cho SUDICO.

Tại buổi lễ này, hai bên đã cụ thể hoá sự hợp tác bằng việc ký kết hợp đồng với giá trị hợp đồng là 500 tỷ đồng. Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Khu đô thị mới Nam An Khánh là bước khởi đầu thuận lợi cho việc tiến tới sự hợp tác toàn diện giữa SUDICO và Maritime Bank trong việc triển khai các dự án lớn tiếp theo./

SUDICO

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 1
Tổng lượt truy cập 22,979
Thong ke